Thương hiệu Thảo Ami Spa

Về Thảo ami spa

THẢO AMI SPA được thành lập vào năm 2015, với 8 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Đội ngũ spa được đào tạo chuyên sâu và tuyển chọn khắt khe trước khi được làm việc chính thức tại spa.

Với phương châm làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với THẢO AMI SPA, mọi khách hàng đến với spa đều được đón tiếp như nhau. Cơ sở vật chất hiện đại – đội ngũ được đào tạo quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

THẢO AMI SPA luôn luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, giúp cho mọi khách hàng đến với SPA đều được thăng hạng nhan sắc một cách an toàn – hiệu quả – nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng đến SPA sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn trong không gian sang trọng và mát mẻ.

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

ĐIỀU TRỊ DA

Tìm hiểu thêm

TRỊ HÔI NÁCH

Tìm hiểu thêm

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Tìm hiểu thêm

PHUN XĂM THẨM MỸ

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ KHÁC

Tìm hiểu thêm

Đối với khách hàng

Thảo Ami Spa luôn lấy khách hàng làm trung tâm, luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết và dễ chịu. Mọi khách hàng đến đều được đón tiếp và phục vụ tận tình giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại Spa.

Không ngừng học hỏi

Thảo Ami Spa luôn học hỏi – cập nhật xu hướng, máy móc thiết bị và sản phẩm dịch vụ mới nhất ở các cường quốc làm đẹp trên thế giới (Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…)

ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHO HƠN 3000+ KHÁCH HÀNG HẰNG NĂM
HƠN 8 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH THẨM MỸ
KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN LIỆU TRÌNH ĐỘC QUYỀN